Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà – Giỏ đầu tư ưu việt cho tương lai.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, trong tương lai không xa, bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà sẽ mang tới thị trường cơ hội sinh lời vượt trội với các sản phẩm giá “mềm”, tiềm năng tăng trưởng nhanh cùng sức phát triển mạnh mẽ du lịch của đảo ngọc. Giỏ đầu tư hứa hẹn mang tới hiệu suất sinh lời ưu việt nhất trong tương lai.

Hải Phòng quy hoạch Cát Bà thành đảo sinh thái, thông minh

Cát Bà nằm trong tầm ngắm của giới chức trách Hải Phòng, mục tiêu quy hoạch đảo ngọc trở thành một “viên ngọc sáng” bùng nổ du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng trong tương lai; trong đó cơ hội cho ngành du lịch cũng như giới đầu tư bất động sản đang trở nên hiện hữu hơn bao giờ hết.

bat-dong-san-nghi-duong-cat-ba

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch Hải Phòng cho hay, năm 2017, lượng khách du lịch đến với Cát Bà mang về một khoản doanh thu lớn hơn rất nhiều so với năm 2016. Tính đến đầu tháng 11/2017, tổng số khách đến với Cát Bà đạt hơn 2 triệu lượt khách, tăng 25,43%. Trong đó, khách quốc tế đạt 450.000 lượt, tăng 42,01% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch đạt 1.052,8 tỷ đồng, tăng 25,13% so với cùng kỳ. Với sức tăng mạnh du lịch Cát Bà bộc lộ nhiều hạn chế về cơ sở hạ tầng, lưu trú. Ông Vũ Tiến Lập, Trưởng Phòng Văn hóa – Thể thao và Du lịch huyện Cát Hải cho biết, tại Cát Bà hiện có 208 cơ sở lưu trú với gần 4.000 phòng ở , trong đó Khu du lịch Cát Bà đạt tiêu chuẩn 4 sao, chất lượng cao còn “đếm trên đầu ngón tay”.

Ban Lãnh đạo Hải Phòng có chỉ đạo cụ thể huyện Cát Hải trong năm 2018 phải tập trung phối hợp, thống nhất cùng các đơn vị, doanh nghiệp có dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà triển khai các hoạt động quy hoạch một cách đồng bộ, thống nhất đúng thời gian để tạo đà cho đảo ngọc bùng nổ trong thời gian tới.

Đầu tư vào Cát Bà là đúng xu hướng

Là địa điểm du lịch có 1-0-2 có thể vừa phát triển du lịch biển và rừng, Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tuy nhiên, điều du khách mong muốn chính là họ đến tham quan du lịch, khám phá rừng biển, sau đó được tận hưởng những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống với bầu không khí trong lành nơi đây cùng tổ hợp tiện ích tiện nghi đi kèm. Chính điều này đã tạo nên hấp lực khiến Cát Bà trở thành tâm điểm thu hút các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế như Sun Group, Flamingo…Tiêu biểu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Sun Group Cát Bà được Tập đoàn Mặt trời đã và đang tiến hành quy hoạch và thi công – một ẩn số khiến giới đầu tư kỳ vọng và trông ngóng.

bat-dong-san-nghi-duong-cat-ba

Với vị trí khá đắc địa, thiên nhiên ban tặng rất nhiều thuận lợi, Cát Bà trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài khi tới trải nghiệm phía Bắc Việt Nam. Khảo sát trên thị trường cho thấy, địa điểm để có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc không có nhiều, trong đó hấp lực lớn nhất vẫn thuộc về những địa danh nổi tiếng như Hạ Long, Cát Bà… với hàng loạt các dự án đã và đang sắp đi vào hoạt động. Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà vừa có giá trị đầu tư, vừa có lợi thế về du lịch an nhàn, tận hưởng nên không có gì khó hiểu nếu phân khúc này vươn lên thống lĩnh thị trường bất động sản hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà – giỏ vàng đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khoản tiền nhàn rỗi của khách hàng; mang về thu nhập thụ động cho cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.