Biệt thự Sun Cát Bà – sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ tuyệt vời. (TT chưa chính thức)

Chú ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Tập đoàn Sun Group triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng thông minh, hiện đại tạo nền móng phát triển du lịch đảo Ngọc miền Bắc và thu hút lượng khách du lịch tiềm năng tới tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. Biệt thự Sun Cát Bà là một tâm điểm trong yếu trong dự án phát triển đẳng cấp của Tập đoàn Mặt trời trên đảo Cát Bà hiện đang được các nhà đầu tư rất quan tâm.

biet-thu-sun-cat-ba

Định hướng phát triển trong tương lai

Biệt thự Sun Cát Bà là một dự án lớn, đầy tiềm năng, với tổng diện tích đầu tư lên tới 2000 ha, quy mô không hề thua kém bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường hiện nay. Điều hấp dẫn hơn cả, đảo Ngọc có nguồn tài nguyên du lịch độc đáo, trù phú không phải nơi đâu cũng có, hứa hẹn sự khai thác có tiềm năng và phát triển lớn mạnh, lâu dài.

Với thương hiệu và vị thế trên thị trường, Sun Group đã mang lại cho những đứa con của mình sức sống và niềm tin vô hình từ các nhà đầu tư. Chính vì thế, khi dự án còn chưa được mở bản rộng rãi đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp của mình.

Tiện tích đi kèm cùng dự án biệt thự Sun Cát Bà tiềm năng

Với kế hoạch đầu tư lớn mạnh và hiện đại nhằm biến Cát Bà thành khu du lịch trong điểm miền Bắc, Sun Group đã có sự kết hợp táo bạo khu biệt thự đẳng cấp cùng tổ hợp những tiện ích hiện đại, mang đến cho cuộc sống sự tiện nghi, thoải mái không thể chối từ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách một cách tối đa, Tập đoàn dự kiến xây dựng ga cáp treo lớn giúp du khách di chuyển thuận tiện giữa các điểm tha quan, khu đỗ xe rộng rãi, cùng khu vui chơi giải trí hiện đại, thoải mái.

condotel-cat-ba-sun-group

Với mục tiêu tối đa hóa du lịch sinh thái, Sun Group chủ trương sử dụng các phương tiện thân thiện với môi trường như xe điện di chuyển giữa các khu, hạn chế sử dụng các phương tiện xăng dầu, gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên. Đây cũng là một trong những điểm tiến bộ được đánh giá cao cho dự án biệt thự Sun Cát Bà tiềm năng này.

Dự án biệt thự Sun Cát Bà hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai. Những du khách yêu thích thiên nhiên và có như cậu tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng sinh thái, thân thiện và hòa mình cùng thiên nhiên, thì chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất mà không nên bỏ lỡ.