Biệt thự Sun Group Cát Bà – nâng tầm đẳng cấp du lịch nghỉ dưỡng Đảo Ngọc Cát Bà. (TT chưa chính thức)

Chú ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Tập đoàn Mặt trời trên nguyên tắc sáng tạo, kế thừa những tinh hoa văn hóa, bảo tồn thiên nhiên, dự án biệt thự Sun Group Cát Bà nằm trong quần thể dự án phát triển đảo Ngọc của “ông trùm bất động sản” đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của du khách nghỉ dưỡng cùng các nhà đầu tư trên lĩnh vực này.

Tiềm năng khai thác du lịch

Cát Bà – viên ngọc sáng, đặc khu thu hút du lịch và phát triển tiềm năng của miền Bắc Việt Nam. Với hệ sinh thái tuyệ vời, rừng nguyên sinh, thảm thực vật xanh và các loại động vật quý hiếm, đặt chân tới đảo Ngọc du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí tuyệt vời nơi đây, thanh sạch và an nhiên. Biệt thự Sun Group Cát Bà được xây dựng trên nền tảng là một hòn đảo du lịch được nhiều khách trong và ngoài nước công nhận với lượng khách du lịch tăng nhanh nhất. Tập đoàn Sun Group kết hợp quy hoạch biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp kết hợp trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi hiện đại… mang tới sự đồng bộ hóa phát triển du lịch tại Đảo Ngọc.

biet-thu-sun-cat-ba

Trước đây, du lịch Cát Bà phát triển manh mún và đầu tư còn rời rạc, khi vào mùa cao điểm có thể vướng phải tình trạng không đáp ứng được dịch vụ khách sạn cho khách du lịch. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group mang tới làn gió mới, điểm hấp dẫn mới hấp dẫn và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch tới đảo Ngọc trong tương lai.

Quy hoạch chuyên nghiệp

Tập đoàn Sun Group với 10 năm kinh nghiệm trên thương trường, thành công ở nhiều lĩnh vực đặc biệt lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng. Với sự thông minh tinh tế, được thể hiện xuất sắc qua cách quy hoạch và thiết kế của những căn biệt thự đơn giản nhưng độc đáo, đẳng cấp. Bảo tồn những gì thuần khiết của thiên nhiên, bãi biển cát trắng làn nước xanh ngọc cùng cánh rừng nguyên sinh với thảm thực vật, động vận hoang dã sinh sống tại nơi đây. Biệt thự Sun Group Cát Bà là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á Đông nền nã, dịu dàng và phong cách hiện đại, đẳng cấp của Châu Âu.

tien-ich-5-sao-sungroup-cat-ba

Dự án biệt thự Sun Group Cát Bà hứa hẹn mang đến một kỳ nghỉ tuyệt vời và hấp dẫn cho du khách không chỉ trong nước mà cũng đang nằm trong tầm quan tâm của những du khách quốc tế có dự định tới Việt Nam để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.