Condotel Sun Group Cát Bà – đầu tư nhất thời, sinh lời hấp dẫn

Loại hình căn hộ khách sạn đang khá phổ biến tại Việt Nam mang lại cơ hội chia nhỏ kênh đầu tư và sinh lời mạnh mẽ từ các dự án Condotel tiềm năng. Tập đoàn Sun Group hiện đã và đang triển khai dự án xây dựng thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều loại hình trong đó bao gồm Condotel Sun Group Cát Bà – chìa khóa vàng giúp đầu tư thành công, đánh thức sự giàu có.

sun-group-shop-house-cat-ba

Condotel Sun Group Cát Bà là tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp cùng tổ hợp dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mục tiêu tạo nên một khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc và có thể đứng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực du lịch giải trí.

Tập đoàn Sun Group nhận được sự khuyến khích và hợp tác nhiệt tình của ban lãnh đão thành phố Hải Phòng, tạo điều kiện thúc đẩy thi công dự án Sun Group Cát Bà được nhanh chóng và đảm bảo tiến độ nhất. Đây được chỉ định rõ là dự án mang tầm cỡ quốc tế có khả năng thu hút khách du lịch cao đến tham quan, nơi đây được giới thiệu và xây dựng đến năm 2020 là sẽ hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động.

Vị trí xây dựng Condotel Sun Group Cát Bà

Là một dự án có tiềm năng phát triển được đánh giá tầm cỡ với thiên đường phía Nam chính là Đảo Ngọc Phú Quốc, Tập đoàn Mặt trời với mục tiêu kiến tạo những siêu phẩm vượt thời gian, mang đến những bước ngoặt trong sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp không khói. Với dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, đảo Ngọc xứng đáng được vinh danh là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất hành tinh của tương lai.

biet-thu-sun-cat-ba

Tiềm năng phát triển vượt trội

Trong tương lai Condotel Sun Group Cát Bà sẽ thay đổi hoàn toàn giá trị của Cát Bà, đưa nơi đây trở thành đặc khu du lịch, kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư bất động sản tiềm năng. Đặc biệt, dự án được đưa vào hoạt động sẽ mang tới nhiều cơ hội việc làm, giải quyết nỗi lo thất nghiệp cho hàng chục công nhân trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam nói chung, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng và củng cố sức mạnh của đất nước để có thể sánh vai cùng các cường quốc trên khắp năm châu.