Condotel Sun Group Cát Bà – dự án đẳng cấp, sang trọng xứng tầm quốc tế. (TT chưa chính thức)

Chú ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Tập đoàn Sun Group phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện với 3 siêu phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng, Shop House và Condotel đẳng cấp. Trong đó, Condotel Sun Group Cát Bà – dự án được quy hoạch đẳng cấp, sang trọng và mục tiêu xứng tầm các siêu Condotel nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên và quy hoạch, dự án Sun Cát Bà đang được giới đầu tư săn đón cùng các du khách mong đợi để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp này.

condotel-cat-ba-sun-group

Ưu đãi từ mẹ thiên nhiên

Cát Bà là quần thể các đảo trong đó có đảo Cát Bà là hòn đảo lớn nhất nằm ở phía Nam vịnh Hạ Long và nằm ngoài khơi thành phố Hải Phòng. Cách Hải Phòng 30 km, việc di chuyển ra đảo Ngọc khá thuận tiện, du khách có thể đi bằng phà hoặc tàu cánh ngầm. Đặc biệt, sau khi UNESCO công nhận Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới với những vẻ đẹp thiên nhiên phong phú từ rừng mưa nhiệt đới đá vôi, bãi biển, rừng cây, vịnh đảo đến những loại động vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng… Tập đoàn Sun Group với phương châm bảo tồn, gìn giữ và sống hòa mình cùng thiên nhiên, nên dự án Condotel Sun Group Cát Bà  cũng luôn lấy phương châm đó làm kim chỉ nam và khai thác, phát triển du lịch văn minh, tiến bộ.

Chủ đầu tư uy tín, cơ hội đầu tư tiềm năng

Tập đoàn Mặt trời được thành lập năm 2007, với 10 năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Chính vì vậy, Sun Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách tới nghỉ dưỡng và những nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Tập đoàn Sun Group mục tiêu kiến tạo những công trình “dấu ấn vượt thời gian” nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường nghỉ dưỡng trên thế giới; đưa Việt Nam vươn xa thế giới, phát triển và khai thác điểm mạnh đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.condotel-cat-ba-sun-group

 

Condotel Sun Group Cát Bà – điểm đến và cơ hội đầu tư tiềm năng.

Dự án Sun Group Cát Bà  là dự án tổ hợp khách sạn, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại cùng tổ hợp tiện ích hiện đại sân golf, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… tận dụng được hết các ưu thế và điểm mạnh của đảo Ngọc để mang đến diện mạo mới cho nơi đây.

Condotel Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ là khách sạn hiện đại, sang trọng và là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đặt chân tới hòn đảo này để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Hệ thống phòng nghỉ được thiết kế tinh tế, vị trí đẹp để có thể ngắm trọn khung cảnh Cát Bà và tận hưởng bầu không khí trong lành cùng gió biển mát lành.

Mạch suối nước nóng chưa được khai thích sẽ được đưa vào khai thác tại Condotel Sun Group Cát Bà như một dịch vụ bổ sung hoàn hảo nhưng đặc trung chỉ có ở nơi đây. Bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm mang giá trị tinh thần và sức khỏe như sân Golf, bãi biển công cộng cho người dân và du khách, bể bơi nước ngọt và nước mặn ngay trong không gian của khách sạn vô cùng tiện lợi, tạo không gian thư giãn riêng.

Kết hợp với đó, Sun Group giúp đảo Ngọc đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái và tham quan khu dự trữ sinh quyển thú vị tại Cát Bà. Những loại hình trải nghiệm như lặn biển ngắm san hô, du lịch nguyên sinh, tàu lượn mạo hiểm… hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách kỳ nghỉ tuyệt vời, nhiều trải nghiệm thú vị.