Điểm 10 chất lượng cuộc sống và nghỉ dưỡng tại Sun Group Cát Bà.

Dự án Sun Group Cát Bà được xem là dự án không chỉ có tiềm năng thúc đẩy du lịch, góp phần phát triển kinh tế mà còn mang lại cơ hội siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Dự án được kỳ vọng đưa đảo Ngọc Cát Bà trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời của miền Bắc Việt Nam, vươn tầm phát triển du lịch và tạo chỗ đứng vững chắc trên thế giới.

Tập đoàn Sun Group dự định triển khai dự án cùng với tổ hợp biệt thự biển Sun Cát Bà, Condotel đẳng cấp, Shop House cũng phức hợp những tiện ích hiện đại hàng đầu thế giới. Cát Bà là một viên ngọc sáng đang được khai thác và phát triển nhưng chưa xứng tầm. Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng Tập đoàn Sun Group đã đưa ra bản quy hoạch chiến lược, phát triển đảo Ngọc miền Bắc trở thành khu du lịch sinh thái độc đáo nhất thế giới vừa có sự hiện đại với tác động của nhân tạo, nhưng vẫn đảm bảo duy trì sự hoang sơ, thuần khiết của thiên nhiên.

sun-premier-village-cat-ba-resort

Đảo Ngọc được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu đãi với những vẻ đẹp không phải nơi đâu cũng có như các vịnh đảo nhỏ xen lẫn núi non tạo dự hùng vĩ, hoang sơ; bãi cát trắng mịn dài tăm tắp, làn nước biển xanh trong vắt, mát mẻ; khí hậu ôn hòa nhờ biển bao quanh với hệ thống rừng sinh thái rộng, trong lành. Đặc biệt, UNESCO đã công nhận Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới; một những dấu ấn quan trọng và cũng chính là bước đệm thúc đẩy du lịch phát triển tại hòn đảo xinh đẹp này.

Hạn chế lớn nhất trong mùa du lịch cao điểm chính là vấn đề lưu trú, khi lượng khách du lịch quá tải một số dịch vụ cung ứng chưa được hoàn thiện sẽ mang tới một góc nhìn khác từ phía quý khách hàng ảnh hưởng lớn tới sự phát triển du lịch của đảo Ngọc. Chính vì vậy, biệt thự biển Sun Group Cát Bà được triển khai sẽ mang đến sự kỳ vọng lớn giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, nâng cao chất lượng du lịch và hơn thế nữa cung cấp những căn biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời, tổ hợp những tiện ích đẳng cấp giúp du khách sẽ có những ấn tượng tuyệt vời ngay từ lần đầu đặt chân tới thiên đường này.

sun-premier-village-cat-ba-resort

Dự án biệt thự Sun Group Cát Bà được xây dựng trên quỹ đất rộng, nằm trong tam giác vàng kinh tế của miền Bắc nước ta Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Kế thừa những điều kiện thuận lợi từ vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng với hệ thống giao thông tiên tiến, hiện đại; dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bí mật bất ngờ mà các nhà đầu tư khá tò mò, săn đón.