Dự án Sun Cát Bà – nâng tầm đảo Ngọc trở thành khu du lịch đẳng cấp quốc tế. (TT chưa chính thức)

Chú ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Sau Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group quyết định đầu tư và định hướng xây dựng trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế và thực sự khác biệt. Tháng 10/2016, Lãnh đạo Thành ủy Hải Phòng đã có buổi làm việc chính thức cùng Tập đoàn Sun Group để trao đổi về những định hướng và tiềm năng phát triển của dự án Sun Cát Bà đầu tư tại 5 khu vực bao gồm: điểm đón tại Cát Hải, khu vực Xuân Đám, trung tâm thị trấn Cát Bà, khu vực vịnh Lan Hạ và các hòn đảo xung quanh,…

Sun-Group-Cat-Ba-tongquan
Quan điểm đầu tư tạo sự khác biệt, Sun Group quyết tâm góp phần kiến tạo những siêu phẩm “dấu ấn vượt thời gian” tạo bước ngoặt phát triển cho Hải Phòng nói chung và đảo Ngọc Cát Bà nói riêng gắn liền với bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường và khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Với sự tham vấn của các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, sau 6 tháng khảo sát, nghiên cứu và quy hoạch, tập đoàn Sun Group đã đưa ra bản thiết kế tổng thể hoàn chỉnh. Dự án Sun Cát Bà tận dụng được những ưu thế vượt trội của đảo Ngọc nâng tầm phát triển thành hòn đảo du lịch đẳng cấp quốc tế, gắn chặt với việc giữ gìn bảo tổn cảnh quan thiên nhiên, kết hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng 5* cùng tổ hợp tiện ích đẳng cấp, hiện đại… mang lại cho cuộc sống sự tiện nghi tối đa.
Giai đoạn 1, Sun Group sẽ triển khai dự án cáp treo Cát Hải và các điểm đến Phù Vân, vườn quốc gia Cát Đồn, trung tâm giải trí giai đoạn 1 Cát Giá, khu nghỉ dưỡng, sân golf và suối nước nóng Xuân Đám, khu trung tâm thị trấn Cát Bà và khai thác cảnh quan đảo Cát Ông, đảo Khỉ…

biet-thu-sun-cat-ba
Giai đoạn 2, triển khai dự án Sun Cát Bà với khu khách sạn và dân cư Cái Giá, bãi biển công cộng Cát Đồn, sân Golf Khe Sâu, trung tâm vườn quốc gia, vườn thú, đầu tư xây dựng và khai thác hang Quảng Bàng, Vịnh Lan Hạ, làng Việt Hải… Không chỉ vậy, Sun Group còn bắt tay quy hoặc hệ thông gia thông, không gian xanh với dự án hàng nghìn cây xanh; môi trường sống trong lành, dễ chịu cùng sự kết hợp hài hòa và độc đáo với nhiều sản phẩm độc đáo, sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc và văn hóa của người dân địa phương.
Về giao thông, Sun Group dự kiến xây dựng thiên đường nghỉ dưỡng nói không với khí thải carbon từ phương tiện giao thông, sử dụng các phương tiện công cộng không khói dùng năng lượng mặt trời như xe điện hoặc các phương tiện giao thông đường thủy không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, hệ thống xử lý chất thải, rác thải thông minh được đưa vào vận hành nhằm đảm bảo môi trường sống của đảo Ngọc luôn tươi mát, xanh – sạch – đẹp.
Với 10 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường đặt nhiều thành tựu to lớn, dự án Sun Cát Bà được kỳ vọng lớn và nhận được sự mong đợi lớn từ phía nhà đầu tư, du khách sẽ tới hòn đảo xinh đẹp này để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.