Dự án Sun Cát Bà – tiềm năng kinh tế cho tương lai phát triển thịnh vượng. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Với sự hiện diện của dự án Sun Cát Bà, trong tương lai không xa, Cát Bà sẽ trở thành điểm đến quan trọng, điểm đến đầy hấp dẫn, đảo du lịch sinh thái mang tầm quốc tế, tạo động lực và góp phần tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ của thành phố Hải Phòng.

Vị trí độc tôn biệt thự Sun Group Cát Bà

Tọa lạc trên đảo Ngọc Cát Bà xinh đẹp, thuộc Thành phố Hải Phòng – thành phố biển với sự phát triển mạnh mẽ của cảng biển, giao thương buôn bán trong và ngoài nước. Nằm trong tam giác vàng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, dự án Sun Cát Bà hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế nơi đây. Đặc biệt, nằm ngay cạnh Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên trên thế giới nên đảo Ngọc cũng sẽ “chịu sự ảnh hưởng” tích cực từ lượng du khách di chuyển từ đây sang.

Hơn nữa, nằm trọn trong Vịnh Lan Hạ, thời tiết ôn hòa, ấm áp và thiên nhiên trong lành, an nhiên, đảo Ngọc Cát Bà là một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời được đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn cả Phú Quốc trong tương lai. Dự án Sun Cát Bà có vị trí vô cùng tuyệt vời, là nơi rất giàu tiềm năng du lịch, có đủ tầm để phát triển thành trung tâm du lịch sinh thái đẳng cấp và có sức hấp dẫn lớn đối với du khách quốc tế.

du-an-sun-cat-ba

Tiện ích 5 sao đẳng cấp của Sun Premier Cát Bà

Dự án Sun Cát Bà được kiến tạo trở thành quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn đẳng cấp, bao gồm đầy đủ các tiện ích:  các khách sạn, khu thương mại & dịch vụ nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cộng đồng, khuôn viên xanh; khu biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại đa nhiệm vừa có thể để ở lại được thiết kế dùng để kinh doanh, mở nhà hàng… tiện nghi mang đến cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Đặc biệt, “cha đẻ” của dự án đưa ra chính sách cam kết sổ hồng vĩnh viễn, nhà đầu tư sau thời gian cam kết cho thuê có thể nhận lại căn biệt thự để tự vận hành hoặc để ở; đây được coi là “ngôi nhà thứ 2” tuyệt vời để nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, dự án Sun Cát Bà định hướng đưa Cát Bà trở thành trung tâm du lịch mới, sống hòa mình cùng thiên nhiên và dựa và thiên nhiên để phát triển. Ở Xuân Đám, Tập đoàn Sun Group tận dụng ưu thế suối nước nóng và đầu tư thêm công trình mới như Sân Golf Xuân Đám tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng, bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp cao… Đảo Ngọc sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo trong tương lai, viên ngọc tỏa sáng nhất Vịnh Bắc Bộ.

Thiết kế sáng tạo phong cách, đẳng cấp

Sau 6 tháng nghiên cứu và xây dựng quy hoạch, Sun Group cùng các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới đã trình Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng phê duyệt mô phỏng dự án tổng thể  khá hoàn chỉnh và có sức thuyết phục cao – dự án Sun Cát Bà. Với kỳ vọng, kiến tạo Cát Bà trở thành thiên đường nghỉ dưỡng không khói bụi, xăng xe, môi trường sạch với những phương tiện không khói, thân thiện môi trường như xe điện hay xe bus điện, cap treo nối Cát Bà và Cát Hải thuận tiện tham quan và chiêm ngưỡng rừng sinh thái hoang dã, thuần khiết của nơi đây.

du-an-sun-cat-ba

Đảo Ngọc Cát Bà đang ngày một “thay da đổi thịt” rõ rệt, sự phát triển không chỉ mang tính chất tư nhân, doanh nghiệp; sự đổi mới góp phần thay đổi xã hội, thúc đẩy dân sinh và giúp giải quyết nhiều các vấn đề xã hội như đời sống nhân dân được nâng cao, giải quyết được phần lớn việc làm cho người dân. Dự án Sun Cát Bà với kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đưa Cát Bà trở thành khu du lịch trọng điểm tiềm năng thế giới.