Dự án Sun Group Cát Bà – Điểm đến hấp dẫn đầu tư (TT chưa chính thức)

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, trong tương lai không xa, Cát Bà sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản bởi hiện nay mặt bằng giá các sản phẩm tại đây vẫn khá “mềm”, trong khi nhu cầu của khách du lịch lại tăng lên rất nhanh trong thời gian qua. Tập đoàn Mặt trời kiến tạo dự án Sun Group Cát Bà tại trung tâm đảo ngọc hứa hẹn sẽ mang tới làn sóng mới cho phát triển du lịch và mở ra cơ hội đầu tư “vàng” cho khách hàng.

Đảo Cát Bà phát triển du lịch sinh thái thông minh

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch Hải Phòng cho hay, năm 2017, lượng du khách đến với Cát Bà và mang về nguồn doanh thu lớn từ du lịch tăng vượt trội hơn hẳn so với năm 2016. Tính đến tháng 11 năm 2017, tổng số lượt khách du lịch đến với đảo ngọc Cát Bà đạt hơn 2 triệu lượt khách, tăng 25,34%. Trong đó, khách quốc tế đạt 450.000 lượt, tăng 42,1% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch đạt 1.052,8 tỷ đồng, tăng 25,13% so với cùng kỳ.

du-an-sun-group-cat-ba

Theo định hướng phát triển của UBND Thành phố Hải Phòng, thành phố sẽ xây dựng đảo Cát Bà theo mô hình du lịch sinh thái thông minh, không gian nghỉ dưỡng xanh không có khí thải của phương tiện cơ giới, trở thành tâm điểm du lịch quốc gia. Dự án Sun Group Cát Bà là một trong những dự án nghỉ dưỡng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo thành phố, hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới giúp đảo ngọc thoát khỏi sự phát triển manh mún của du lịch. Đánh thức tiềm năng cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn giúp đảo ngọc tỏa sáng, phát triển xứng tầm hơn trong tương lai.

Đầu tư Cát Bà là đi trước thị trường

Là nơi phát triển song song du lịch biển và rừng, Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Tuy nhiên, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao; mong muốn của họ là sau khi tham quan du lịch, khám phá rừng biển, và sau đó muốn được thư giãn, nghỉ ngơi với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đi kèm. Đón đầu xu thế phát triển cũng như hiểu rõ đồ thị nhu cầu gia tăng trong nhu cầu khách hàng, Tập đoàn Mặt trời đã mang tới siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp dự án Sun Group Cát Bà gồm quần thể biệt thự Sun Cát Bà sang trọng, Khu nhà phố thương mại sầm uất, Condotel – Căn hộ khách sạn thượng hạng cùng tổ hợp tiện ích hiện đại mang tới khách hàng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

du-an-sun-group-cat-ba

Tiềm năng tăng trưởng vượt trội của đảo ngọc

Cơ sở hạ tầng của đảo ngọc ngày càng được nâng cấp và quy hoạch đồng bộ, trong đó, đáng chú ý là bến tàu khách và chuyến xe điện đưa khách từ Cát Hải sang Cát Bà và di chuyển trên đảo – một số những dự án trọng điểm, minh chứng cho quyết tâm thay đổi một cách toàn diện tạo sức mạnh để bứt phá thành công trong tương lai. Với vị trí đắc địa nằm trong “cái ôm” của Vịnh Lan Hạ sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, khí hậu mát mẻ, ôn hòa; biển xanh, cát trắng mịn, nắng vàng đúng chuẩn nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Cát Bà là là “hàng xóm sát vách” với Kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, chính vì vậy lượng khách du lịch tới trải nghiệm tham quan và nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Dự án Sun Group Cát Bà đang đi đúng đường hướng cùng sự phát triển của “viên ngọc” Vịnh Bắc Bộ, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu trong tương lai.

Nguồn : http://sungroup-catba.com/