Mức đầu tư “khủng” của dự án Sun Group Cát Bà là bao nhiêu? (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Nhằm đưa Cát Bà trở thành một khu du lịch sinh thái văn minh, hiện đại đẳng cấp nhất của Việt Nam và thân thiện với du khách trong và ngoài nước; Tập đoàn Sun Group đã đầu tư 5000 tỷ đồng để khởi công dự án Sun Group Cát Bà nhắm đến lĩnh vực nghỉ dưỡng mở ra tiềm năng mới phát triển cho du lịch Hải Phòng. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, dự án Sun Group Cát Bà sẽ giúp du lịch tại Hải Phòng phát triển vượt bậc trong những năm tới hứa hẹn những sự nhảy vọt và phát triển vượt bậc của thành phố hoa phượng đỏ.

du-lich-cat-ba

Dự án Sun Group Cát Bà được khởi công giai đoạn 1 ngày 14/5 với tổng vốn đầu tư 5000 tỷ triển khai thi công các hạng mục: sân đỗ, nhà ga, bãi đỗ xe. Từng hạng mục được thi công với sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, hoàn thành đúng hạn. Với mục tiêu mang đến diện mạo mới, sự phá cách trong phát triển đảo Ngọc; nâng cấp phát triển cơ sở hạ tầng và kiến tạo cảnh quan trên nền tảng kế thừa thiên nhiên, bảo tồn và sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Mục tiêu được đề ra là đưa Cát Bà trở thành Khu du lịch sinh thái thông minh và đẳng cấp, không khói hay không khí thải carbon nhằm kiến tạo môi trường sống xanh, nâng cao sức khỏe cho dân cư cũng như và khách du lịch khi tới đây, kích cầu du lịch phát triển. Chính vì vậy, dự án Sun Group Cát Bà được thành phố khuyến khích triển dự án cầu cảng du lịch, bãi đỗ xe, bến phà và hệ thống xe bus điện để đưa khách đi từ Cát Hải sang Cát Bà và tiếp tới dự kiến sẽ triển khai tuyến cáp treo ấn tượng dài nhất thế giới. Khách du lịch sẽ được tận hưởng trọn vẹn du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng cơ sở hạ tầng thông minh, hiện đại.

biet-thu-sun-cat-ba

Hiện nay, Tập đoàn Sun Group được biết đến với nhiều công trình mang dấu ấn, hàng loạt các dự án du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản cao cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hạ Long – Quảng Ninh, Phú Quốc – Kiên Giang, đỉnh Fansipan… Với tầm nhìn thức thời và hướng đến mục tiêu xây dựng xã hội – cộng đồng văn minh, phát triển đất nước, Sun Group không ngừng nỗ lực để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả du khách khi đặt chân tới nơi đây. Đó chính là lý do dự án Sun Group Cát Bà chưa ra thị trường đã được du khách và nhà đầu tư săn đón cũng như vị thế, danh tiếng vững chắc của Sun Group trên thị trường như hiện nay.