Chú Ý : Thông tin chưa có chính thức từ chủ đầu tư

Dự án Shop House Sun Group Cát Bà nằm trong quy mô tổng thể của hệ thống quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời của Tập đoàn Mặt trời đã và đang triển khai trong năm 2017. Theo đúng tiến độ, Shop House Sun Cát Bà sẽ ra mắt ngay sau khi hoàn thành dự án biệt thự Cát Bà song song cùng dự án Condotel Cát Bà.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đạt được nhiều thành công rực rỡ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group tiếp tục tung ra những siêu phẩm mới trên thị trường, trong đó, tiêu biểu với dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Cát Bà với hệ sinh thái hoang sơ hùng vĩ với cùng những cảnh đẹp tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, lưu giữ trong tâm trí du khách khi đặt chân tới nơi đây.

sun-group-shop-house-cat-ba

Shop House là gì? Kênh đầu tư Shop House có thực sự hiệu quả?

Xuất hiện trên thị trường năm 2015 và thực sự bùng nổ vào năm 2016, Shop House đã chính thức trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản năm 2017 nóng lên với sự ra đời của nhiều biệt thự Shop House với quy mô đa dạng trên hầu hết các dự án và được triển khai bởi các “ông trùm bất động sản khủng” có Vingroup, FLC, Sun Group và rất nhiều chủ đầu tư khác.

Shop House là gì? Shop House là loại hình bất động sản mà chủ sở hữu căn hộ vừa có thể kinh doanh và vừa để ở, cũng có thể chuyển nhượng cho khách hàng thuê, từ đó; tăng khả năng phát triển và mở rộng kênh đầu tư với mức sinh lời tối đa cho những chủ sở hữu căn hộ Shop House.

sun-group-shop-house-cat-ba

Tổng quan Shop House Sun Group Cát Bà

Tập đoàn Sun Group đã đánh một trận đánh lớn với dự án Sun Group Cát Bà được quy hoạch tập trung thiết kế và xây dựng nhiều mô hình khác nhau nhưng vẫn hài hòa trong một tổng thể thống nhất. Là một loại hình nhà phố thương mại – mang lại giá trị sử dụng lớn khi nhà đầu tư vừa có thể sử dụng căn biệt thự để ở, đầu tư kinh doanh hoặc nhượng quyền. Shop House đang được đánh giá là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đem lại lợi nhuận cao nhất hiện nay. Đặc biệt, với khu du lịch phát triển tiềm năng như Cát Bà, hứa hẹn Shop House Cát Bà sẽ là kênh đầu tư an nhàn, sinh lợi hấp dẫn các nhà đầu tư và cực kỳ ổn định trong tương lai.

Tiện ích Sun Group Cát Bà

Shop House là loại hình bất động sản đã xuất hiện lâu đời trên thế giới, là sự kết hợp giữa nhà ở và thương mại. Tuy nhiên, loại hình này chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam đem lại giá trị kinh tế cao, ổn định cho nhà đầu tư. Chủ sở hữu của Shop House có thể tận dụng tối đa giá trị sử dụng mà căn hộ mang lại. Đó là vừa có thể sử dụng các tầng dưới để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng tầng cao làm căn hộ cao cấp để sinh sống. Điểm tuyệt vời hơn nữa chính là chủ sở hữu có thể sử dụng toàn bộ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của các khu đô thị, tận hưởng một cuộc sống sang trọng, trọn vẹn tiện nghi.

Là một trong những tâm điểm trong dự án Sun Group Cát Bà với biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, căn hộ khách sạn Condotel, các khu vui chơi giải trí ngay xung quanh dự án sẽ mang lại nguồn khách dồi dào tới cho các chủ Shop House – nguồn lợi nhuận tiềm năng.

sun-group-shop-house-cat-ba

Shop House Sun Group Cát Bà với những ưu thế vượt trội

Là bản tích hợp với những ưu thế vượt trội, nhà đầu tư nhanh chóng bị hút vào những căn hộ Shop House ngay khi được ra mắt trên thị trường. Vậy ưu thế vượt trội mà Shop House đang sở hữu là gì?

  • Chủ đầu tư Sun Group uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
  • Đánh giá tiềm năng và tin tưởng tầm nhìn của Sun Group qua những dự án đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.
  • Hệ thống tiện ích nội khu đỉnh cao
  • Vị trí dự án đặc địa, thừa hưởng hệ sinh thái tuyệt vời của Đảo Ngọc Cát Bà
  • Khả năng sinh lời tối đa có thể đánh giá qua lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Cát Bà tăng đột biến trong năm 2017.
  • Thiết kế hoàn hảo, tận dụng được tối đa không gian sử dụng cho chủ sở hữu.

Shop House Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư không chỉ trong khu vực mà còn cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Tập đoàn Sun Group đang từng bước tiến xa hơn và tiếp cận thị trường nghỉ dưỡng thế giới, bước những bước vững chắc để khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản độ du lịch nghỉ dưỡng thế giới.

[]
1 Step 1
Previous
Next