Sun Group Cát Bà – Bước đột phá của du lịch “Đảo Ngọc” Bắc Bộ

Được mệnh danh là hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ, Cát Bà đang đẩy mạnh phát triển du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng. Với sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, Cát Bà với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, núi non trùng điệp cùng những hòn đảo hùng vĩ, độc đáo đến siêu lòng du khách. Dù đã được đưa vào khai thác phát triển du lịch từ lâu, nhưng Cát Bà vẫn giữ được sự mộc mạc, hoang sơ. Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt trội cũng như mục tiêu muốn gìn giữ di sản thiên nhiên này, Tập đoàn Mặt trời cùng dự án Sun Group Cát Bà sẽ là bước đệm thúc đẩy sự phát triển mạnh và mang lại hướng đi mới cho sự phát triển “Đảo Ngọc” Bắc Bộ xinh đẹp.

du-lich-cat-ba

Du lịch Hải Phòng phát triển lên tầm cao mới.

Vốn là thành phố cảng phát triển năng động, Hải Phòng không chỉ hấp dẫn bởi những nét đẹp thiên nhiên trù phú, độc – lạ mà còn là mảnh đất vàng thu hút sự đầu lớn trong lĩnh vực bất động sản cùng những dự án triệu USD. Hàng loạt các dự án lớn được triển khai tại khu vực này và đều nằm trong quy hoạch chiến lược phát triển du lịch Hải Phòng ngày càng vững mạnh.

Góp phần hiện thực hóa chiến lược phát triển du lịch Hải Phòng từ năm 2020 tầm nhìn 2030, đẩy mạnh ngành công nghiệp không khói đi đầu phát triển kinh tế,  Sun Group Cát Bà với vốn đầu tư hơn 5000 tỷ sẽ là khu nghỉ dưỡng thúc đẩy du lịch Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ. Đồng thời, dự án là bước đầu tiên để thực hiện biên bản ghi nhớ triển khai Quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Cát Bà được ký giữa UBND TP Hải Phòng với Tập đoàn Sun Group vào năm 2016.

biet-thu-sun-cat-ba

Thúc đẩy du lịch Cát Bà phát triển

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Sun Group được xây dựng trên quỹ đất rộng 27 h. Trong giai đoạn 1, dự án sẽ khởi công xây dựng nhà ga, sân đỗ, bãi đỗ xe, khu quần thể tiện ích. Các hạng mục thúc đẩy du lịch Cát Bà nói chung như: Bãi tắm công cộng miễn phí cho người dân và du khách, Khu công viên giải trí và công viên nước, Khu du lịch Cát Ông và Đảo Khỉ… cũng sẽ được Tập đoàn Sun Group nhanh chóng triển khai.

Đơn vị đầu tư thiết kế chính của dự án là WATG (Hoa Kỳ). Trên cơ sở tôn trọng và bảo tồn thiên nhiên, WATG sẽ quy hoạch tổng thể Cát Bà trở thành một khu du lịch sinh thái thông minh, với những khu vực được bảo vệ nghiệm ngặt, các vùng được bảo vệ, vùng đệm và những vùng được phép phát triển dựa vào nền tảng hệ thống giao thông sẵn có và khu dân cư hiện đại.

Do đó, dự án Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho Đảo Ngọc một diện mạo mới, bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Cát Bà vươn lên tầm cao mới.