Sun Group Cát Bà – bước ngoặt mới của phát triển du lịch Cát Bà. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư an toàn, giúp khách hàng quản lý dòng tiền hợp lý và khả năng sinh lời tuyệt vời. Sun Group Cát Bà là một siêu phẩm của Tập đoàn Sun Group mang tới làn gió mới cho sự phát triển du lịch của Đảo Ngọc cùng những cơ hội đầu tư sinh lời  hấp dẫn có 1-0-2 cho những nhà đầu tư thông minh.

sun-group-shop-house-cat-ba

Dự án Sun Group Cát Bà  – đòn bẩy phát triển du lịch Cát Bà tiềm năng

Nhằm thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế – xã hội cũng như lĩnh vực du lịch và dịch vụ của Cát Bà nói riêng và Thành phố biển Hải Phòng nói chung, Tập đoàn Sun Group kết hợp cùng nhà chức trách thành phố đưa ra giải pháp mang đến sự lột xác ngoạn mục cho Đảo Ngọc thời gian tới.

Đối với khách sạn nghỉ dưỡng Sun Group có nhiều khu khách sạn 2 sao đến 5 sao, khách sạn nổi trên đá, trong rừng… ở nhiều vị trí, tầm nhìn mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn với những trải nghiệm tuyệt vời khác biệt.

Condotel Sun Group Cát Bà – căn hộ biệt thự cao cấp sẽ giải quyết hạn chế về dịch vụ khách sạn của đảo Ngọc trong mùa cao điểm, đặc biệt, đem lại sự đẳng cấp và mang tới cho du khách sự trải nghiệm tuyệt vời với những đêm nghỉ thư giãn, tiện nghi, hiện đại nhất.

Thiên nhiên ôn hòa, bảo tồn môi trường xanh – sạch – đẹp

Sun Group muốn đưa Cát Bà trở thành trọng điểm du lịch không sử dụng phương tiện gây ô nhiễm như ô tô, xe máy mà sử dụng những phương tiện công cộng như xe điện hoặc các phương tiện thủy điện không gây ô nhiễm môi trường. Tập trung phát triển ngành du lịch không khói cùng những phương tiện xanh, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Sun Group còn quan tâm tới đời sống của người dân trên đảo bằng việc nghiên cứu hệ thống xử lý nước thải và nghiên cứu xây dựng trường học, bệnh viện bên cạnh đó là phát triển các công trình công cộng gắn liền với cuộc sống của người dân đảo. Với trang thiết bị hiện đại cùng kế hoạch tỉ mỉ, thức hiện nghiêm ngặt, Sun Group sẽ đảm bảo hoàn thành các dự án đúng thời gian và nhanh nhất.

condotel-cat-ba-sun-group

Đảo Ngọc Cát Bà – thiên đường nghỉ dưỡng hạ giới

Tập đoàn Sun Group cùng lãnh đạo thành phố Hải Phòng đưa ra những chủ trương, chính sách phát triển tuyệt vời để Đảo Ngọc vươn lên xứng tầm thiên đường nghỉ dưỡng thế giới.

Dự án Sun Group Cát Bà hứa hẹn mang tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại bên cạnh đó là môi trường xanh, sạch, đẹp, không khói bụi. Đây là tâm huyết Tập đoàn Mặt trời muốn mang đến không chỉ cho người dân trên đảo mà còn cho khách du lịch trong và ngoài nước có không gian sạch, tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại nơi đây.