Sun Group Cát Bà – chìa khóa đầu tư thông minh nhất năm 2017. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Sun Group là tập đoàn được đánh giá cao trên thị trường bất động sản, với tầm nhìn chiến lược chủ đầu tư nhận định đảo Cát Bà là một viên ngọc cần được gọt giũa, phát triển để tỏa sáng hơn nữa. Chính vì vậy, dự án Sun Group Cát Bà được nhanh chóng xúc tiến, triển khai để đảo Ngọc phát huy được hết tiềm năng, tỏa sáng rực rỡ nhất.

biet-thu-sun-cat-ba

Tiềm năng nổi trội Sun Group Cát Bà

Dự án Sun Group Cát Bà là một khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp với tổ hợp tiện ích, khu vui chơi đạt tiêu chuẩn 5* hàng đầu được đặt tại vị trí cực đắc địa thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng hứa hẹn dự án sẽ là một ẩn số thú vị mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải “nhấp nhổm”, ngóng trông.

Đảo Cát Bà những năm gần đây là một điểm du lịch sáng của miền Bắc Việt Nam, đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm; đặc biệt, lượng khách nước ngoài tăng nổi trội hơn hẳn. Sở dĩ, nơi đây trở thành điểm thu hút khách như vậy bởi cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, chưa có sự tác động quá nhiều của con người. Vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết, hoang sơ, tạo nên sức lôi cuốn hấp dẫn với khách du lịch.

Dự án Sun Group Cát Bà tận dụng được những ưu thế từ suối nước nóng và đầu tư phát triển thêm các công trình mới đưa đảo Ngọc phát triển tiềm năng, cung ứng đầy đủ những dịch vụ tiện ích tối ưu và hoàn hảo nhất. Cát Bà sẽ trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời, chữa bệnh với hệ thống khách sạn, biệt thự, Sân Golf bãi biển công cộng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bãi cát trắng mịn, bãi tắm sạch sẽ cùng nước biển trong xanh, ôm trọn bởi những dã núi đá vôi hùng vĩ tạo bức tranh thủy mặc tuyệt vời; khung cảnh yên bình, mang lại sự thư giãn tuyệt vời cho du khách. Chính vì vậy, du lịch sinh thái Cát Bà là điểm sáng và lợi thế cạnh tranh tuyệt vời của đảo Ngọc.

condotel-cat-ba-sun-group

Đầu tư an toàn và hấp dẫn

Tập đoàn Mặt trời triển khai dự án Sun Group Cát Bà với 3 loại hình tiềm năng và dự kiến mang lại siêu lợi luận cho nhà đầu tư: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà phố thương mại Shop House, Căn hộ khách sạn Condotel cao cấp. Các siêu phẩm của của Sun Group hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời và nếu biết nắm bắt cơ hội, nhà đầu tư sẽ nắm được chìa khóa làm giàu với cơ hội đầu tư an toàn, quản lý dòng tiền vững chắc.

Đồng thời những chính sách ưu đãi, chính sách vay vốn luôn được chú trọng và quan tâm, cùng với đó là những ưu đãi về quà tặng, số ngày nghỉ trong năm và chiết khấu hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Một sản phẩm nghỉ dưỡng không chỉ bền, mà còn an toàn, đem tới khoản lợi nhuận lớn, dự kiến lên tới 8 – 12 %/ 1 năm.

Những ưu thế đó chứng minh Sun Group Cát Bà là cơ hội đầu tư tuyệt vời, các nhà đầu tư thông minh nên nắm bắt và không thể bỏ lỡ.