Sun Group Cát Bà cùng những dự án phát triển trọng tâm

Với những dự án hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mặt trời bổ sung thêm vào bộ sưu tập “dấu ấn vượt thời gian” với siêu phẩm Sun Group Cát Bà lý tưởng và vô cùng tiềm năng cho đầu tư và nâng tầm phát triển du lịch tại đảo Ngọc ngày càng mạnh mẽ hơn. Dự án tập trung thúc đẩy phát triển Cát Bà trở thành trung tâm du lịch sinh thái thông min, an toàn và hấp dẫn du khách trong và ngoài nước tới để trải nghiệm.

condotel-cat-ba-sun-group
Các vị trí then chốt của dự án
Tập đoàn Sun Group lựa chọn Cát Bà là điểm chốt tiếp theo xuất phát từ những nhận định được rút ra chính xác qua quá trình khảo sát địa hình và nghiên cứu tiềm năng phát triển trong thời gian khá dài. Là một tập đoàn lớn nên Sun luôn cần sự chuẩn xác trong từng đường đi, nước bước và có chiến lược phù hợp cho từng dự án. Cát Bà quy tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, địa hình đặc trưng hấp dẫn cho việc đầu tư khai thác du lịch rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn,… với đa dạng các thảm thực vật, sinh vật quý hiếm. Bên cạnh đó có các núi đá vôi, bãi biển xanh rì, tùng, áng và các vị trí trọng điểm để phát triển du lịch, thu hút những đối tượng khách du lịch ưa chuộng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.
Tiềm năng dự án Sun Group Cát Bà
Lựa chọn vị trí đắc địa tại trung tâm tam giác du lịch trọng điểm Hạ Long – Hải Phòng – Quảng Ninh, Cát Bà với những lợi thế tuyệt vời trong vùng di sản văn hoăc và khu bảo tồn thiên nhiên thế giới, hấp dẫn du khách tới tham quan và trải nghiệm du lịch tại đây. Đánh giá được tiềm năng phát triển trong tương lai, Tập đoàn Mặt trời phát triển dự án nghỉ dưỡng Cát Bà tại vị thế kinh tế – du lịch tiềm năng, định hướng phát triển mạnh và là địa điểm nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách du lịch trong tương lai. Với các nhà đầu tư thông minh đều có thể nhận ra sự phát triển tiềm năng trong lòng dự án, sở hữu nhiều lợi thế tối ưu về mặt vị trí, cảnh quan và sự phát triển ngày càng sâu rộng của đảo Ngọc, sức mạnh nội tại có thể đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất thế giới. Chính lẽ đó, Sun Group muốn kiến tạo một thiên đường nghỉ dưỡng tại nơi đây.

biet-thu-sun-cat-ba
Dự án phát triển trọng tâm tại Cát Bà
Mục tiêu được đề ra là kiến tạo Cát Bà trở thành khu du lịch sinh thái thông minh đầu tiên ở Việt Nam không có khí thải carbon. Ngày 14/05/2017, Sun Group khởi công xây dựng Giai đoạn 1 với Quần thể du lịch sinh thái Cát Bà bao gồm các hạng mục: nhà ga, sân đõ, bãi đỗ xe với tổng giá trị dự án khoảng 5 tỷ đồng.
Dự án Sun Group Cát Bà được quy hoạch tập trung phát triển cơ sở hạ tầng du lịch tại đảo Cát Hải và Cát Bà gồm: các hạng mục ngầm hóa hệ thống điện; khu xử lý nước thải, rác thải; hệ thống xe điện thân thiện với môi trường, bãi tắm cộng động miễn phí dành cho người dân và khách du lịch; khu công viên giải trí và công viên nước; Khu du lịch Cát Ông và Đảo Khỉ…
Đặc biệt, Sun Group đầu tư tuyến cap treo vượt biển dài nhất thế giới nối từ Cát Hải sang Cát Bà, với sự hỗ trợ tư vấn và giám sát thi công của những chuyên gia hàng đầu thế giới.