Sun Group Cát Bà – dự án cáp treo hiện đại, dài nhất thế giới (TT chưa chính thức)

Chú ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư.

Tập đoàn Sun Group với nhiều dự án cùng tư duy thông minh, đảm bảo tạo sự đẳng cấp, sang trọng và sự khác biệt cho những siêu phẩm “dấu ấn vượt thời gian” của mình. Dự án cap treo Sun Group Cát Bà – phương tiện di chuyển hiện đại mới được khai thác, phát triển trong mấy năm trở lại đây và sẽ là điểm nhấn giúp khai thác hiệu quả nhất du lịch Cát Bà.

sun-group-cat-ba

Cáp treo Sun Group Cát Bà và sự phát triển tiềm năng

Tập đoàn Sun Group với 10 năm phát triển trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng nhiều dự án đạt nhiều thành tựu to lớn như Bà Nà Hills, Cáp treo Fansipan Legend, cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng. Hệ thống cap treo Fansipan Legend đạt 2 kỷ lục thế giới (Guiness World Record): Cáp treo 3 dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410 m) và Cáp treo 3 dây dài nhất thế giới (6.292,5 m). Tiếp theo, tập đoàn Mặt trời triển khai dự án cap treo dài 21 km từ Cát Hải sang Cát Bà, nhằm đẩy mạnh sự phát triển của đảo Ngọc tạo sự hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất.

Hướng tới mục tiêu phục vụ lượng khách du lịch đông đảo khi tới tham quan đảo Ngọc, dự án cáp treo Sun Group Cát Bà sẽ sớm được triển khai và đưa vào quy hoạch, hoạt động để mang lại sự phát triển vượt bậc và làn gió mới cho du lịch Cát Bà. Từ trên cap treo nhìn xuống, du khách sẽ được chiêm toàn cảnh đảo Ngọc lung linh, thơ mộng và an nhiên trong lòng thành phố sầm uất, náo nhiệt.

sun-group-cat-ba

Trải nghiệm tuyệt vời, an toàn tuyệt đối

Ở một độ cao như vậy thì bất kỳ du khách nào cũng không khỏi lo lắng, để đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo an toàn nhất, Sun Group luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu cùng sự đầu tư đúng, hợp lý để có một công trình hoàn hảo nhất. Đi đầu trong việc áp dụng cap treo vào các công trình thế kỷ, Tập đoàn Mặt trời sử dụng công nghệ và chất liệu tiên tiến hàng đầu tạo ra siêu phẩm hàng đầu đẳng cấp, an toàn nhất cho khách hàng. Với dự án Sun Group Cát Bà, công trình Cap treo nối từ Cát Hải qua Cát Bà cũng dự kiến sẽ trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho quần thể du lịch và sự phát triển vượt bậc cho ngành du lịch tại đảo Ngọc.

Tường bước tạo sự khác biệt, tạo điểm nhấn cho đảo Ngọc, giai đoạn 1 dự án Sun Group Cát Bà triển khai xây dựng khu để xe và bãi đỗ xe tiện lợi, rộng lớn; giai đoạn 2 triện khai hệ thống cap treo kỷ lục và sân Golf đẳng cấp… lần thay đổi này chắc chắn sẽ tạo một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Cát Bà.