Sun Group Cát Bà – thiên đường nghỉ dưỡng thế hệ mới của miền Bắc Việt Nam. (TT chưa chính thức)

*Thông tin chưa chính thức từ nhà đầu tư

Đến với Sun Group Cát Bà, quý khách sẽ có cái nhìn mới và hoàn toàn khác biệt về đảo Ngọc Cát Bà – một diện mạo mới, với đẳng cấp và tầm cao mới.

Đảo Ngọc được nhiều du khách lựa chọn là địa điểm du lịch lý tưởng bởi đây là hòn đảo thanh bình, cảnh quan thiên nhiên mỹ lệ, thanh bình, với quần thể sinh vật đặc hữu hiếm có, bãi tắm sạch, khí hậu và nhiệt độ lý tưởng, cảnh sắc sơn thủy hữu tình. Mẹ thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho nơi đây những cảnh đẹp vô giá như hang Quảng Bàng, vịnh Lan Hạ và làng chài Việt Hải với bản sắc lâu đời. Với con mắt nhìn xa trong rộng, Tập đoàn Sun Group đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tương lai, chọn lựa Cát Bà điểm đầu tư nghìn tỷ tập đoàn dự định sẽ mang tới diện mạo mới, bước phát triển vượt bậc cho ngành công nghiệp không khói vươn lên tầm cao mới.

sun-group-cat-ba

Dự án Sun Group Cát Bà tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Cát Bà. Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ được trải nghiệm và tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn khó thể bỏ qua:

  • Vườn quốc gia Cát Đồn, đảo Cát Ông, đảo Khỉ
  • Hệ thống các hang động còn giữ nguyên vẻ đẹp nguyên sơ nguyên bản, các hòn đảo và vịnh lớn nhỏ.

Với quy hoạch cùng nhiều loại hình biệt thự với tín ứng dựng cùng khả năng sinh lời cao, dự án Sun Group Cát Bà phát triển cùng 3 loại hình biệt thự điển hình: Biệt thự nghỉ dưỡng, Shop House, Condotel. Xây dựng trên nhiều địa hình, ở các vị trí khác nhau từ trên mặt biển, biệt thự ven biển đến trên núi cao được sắp xếp thông minh để mỗi căn biệt thự đều có những tầm view đẹp nhất, không gian hoàn hảo và không bị che khuất. Tập đoàn Mặt trời mang đến diện mạo thay đổi mới cùng sự đẳng cấp giúp đảo Ngọc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất của miền Bắc, xứng tầm cùng các thiên đường nghỉ dưỡng thế giới.

sun-group-shop-house-cat-ba

Tiện ích đặc quyền tại quần thể dự án Sun Group Cát Bà

Tập đoàn Sun Group với phương châm luôn tôn trọng, bảo tồn và phát triển thiên nhiên, dự án Sun Group Cát Bà được chủ  đầu tư xây dựng và thiết lập chuỗi các tiện ích cao cấp, trong đó chú trọng phát triển các tiện ích ngoài trời, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng mở, sống hòa hợp với thiên nhiên:

  • Cụm bể bơi ngoài trời, bể bơi nước mặn liên thông với hệ sinh thái biển
  • Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, Spa, chòi nghỉ dưỡng ven biển
  • Chuỗi nhà hàng, đồ uống hội tụ các món ăn đặc sắc nhất trên thế giới.
  • Hệ thống cáp treo cho phép du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh quần thể sinh thái Cát Bà.

Cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh, dự án Sun Group Cát Bà sẽ trở thành kênh đầu tư tuyệt vời, mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý dòng tiền tối ưu, sinh lời hấp dẫn.