Sun Group Cát Bà tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng trong lòng di sản thế giới (TT chưa chính thức).

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ nhà đầu tư

Đảo Ngọc Cát Bà những năm gần đây phát triển mạnh và được nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới, chọn là điểm dừng chân tuyệt vời nhất khi trải nghiệm du lịch miền Bắc Việt Nam. Tuy nhiên, do sự phát triển chưa kịp thời theo xu hướng nên nhiều khách du lịch gặp trở ngại lớn trong vấn đề kết nối với các điểm tham quan và nhu cầu lưu trú dài ngày. Đánh giá được tiềm năng phát triển vượt trội của viên ngọc này, Tập đoàn Mặt trời triển khai dự án Sun Group Cát Bà mang đến hơi thở mới, sự phát triển vượt trội, toàn diện cùng dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp, tổ hợp tiện ích và sự kết nối các điểm tham quan trong lòng di sản.

biet-thu-sun-cat-ba
Sun Group Cát Bà tọa lạc tại vị trí trung tâm của đảo Ngọc, là quần thể dự án đẳng cấp, sang trọng với 3 loại hình thiết kế gồm biệt thự nghỉ dưỡng, Shop House, Condotel. Một dự án quy mô với vốn đầu tư nghìn tỷ đô, Sun Group định hướng phát triển tầm cỡ, đẳng cấp kiến tạo những siêu phẩm vượt thời gian đưa Việt Nam đặt những bước chân vững chắc trên bản đồ thiên đường nghỉ dưỡng trên thế giới.
Vị trí đắc địa cùng những nét đẹp mỹ lệ do mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng, dự án Sun Group Cát Bà trên cơ sở kế thừa và phát huy những nét đẹp đó lên tầm cao mới. Nhờ sự quy hoạch thông minh, cùng mạng lưới giao thông thuận tiện, tiện ích du lịch như cap treo, tuyến đường nội khu… giúp du khách dễ dàng khám phá đảo, kết nối trực tiếp đảo tới các điểm tham quan hấp dẫn trong quần thể di sản thế giới tuyệt vời này.
Với những công trình đẳng cấp, mang đến sự tối ưu tiện lợi, du khách sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời, những kỷ niệm khó quên cùng gia đình, bạn bè và níu chân khách hàng sẽ quay lại những lần tiếp theo.

biet-thu-sun-cat-ba
Tận hưởng cuộc sống xứng tầm
Tập đoàn Mặt trời mang đến những siêu phẩm nghỉ dưỡng, Sun Group Cát Bà là một trong số đó hứa hẹn sẽ mang đến những một không gian nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp, đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Tổ hợp tiện ích giúp kỳ nghỉ của du khách thật trọn vẹn:
– Trung tâm vui chơi giải trí và công viên trò chơi cảm giác mạnh.
– Khu nghỉ dưỡng và Spa suối nước nóng
– Sân Golf đẳng cấp, tiêu chuẩn thế giới.
– Nhà hàng đẳng cấp 5 sao với nền ẩm thực phong phú, mang lại những bữa ăn tuyệt vời.
– Trung tâm thương mại lớn mang lại sự thuận tiện tối đa mua sắm cho du khách.
Tập đoàn Sun Group luôn đi đầu trong việc định hướng thị trường, lựa chọn thông minh cho những dự án đầu tư và phát triển, tiếp cận thị trường một cách tốt nhất. Dự án Sun Group Cát Bà – siêu phẩm tiếp nối sự thành công trong bộ sưu tập “dấu ấn vượt thời gian” sẽ trở thành siêu sóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư đang kiếm tìm.