Sun Group Cát Bà vươn tới tầm cao thương hiệu đẳng cấp. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Sở hữu những điểm vượt trội về thiên nhiên, Cát Bà từ lâu đã chiếm một vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng nói riêng cũng như đất nước Việt Nam nói chung. Tiếp tục làm dậy sóng, mang đến dấu ấn mới cho thị trường BĐS, dự án Sun Group Cát Bà ra mắt như một nét chấm phá đặc sắc của chủ đầu tư dành cho “viên ngọc sáng” của Vịnh Bắc Bộ.

Sun Cát Bà – “Thức tỉnh” đảo ngọc sau giấc ngủ dài.

Ưu thế vượt trội đầu tiên khiến đảo ngọc có “lực hút” mạnh mẽ khiến các “ông trùm” bất động sản không thể bỏ lỡ chính là ưu thế về vị trí tự nhiên. Sun Group Cát Bà chứa đựng đầy đủ những giá trị nổi bật về đa dạng cảnh quan sinh học như rừng nguyên sinh, hang động, rừng ngập mặn và rất nhiều loài động thực vật quý hiếm trong danh mục IUCN. Luôn đề cao cuộc sống gần gũi và hòa mình cùng thiên nhiên, kế thừa một cách linh hoạt và tinh tế; Cát Bà hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa và thư giãn xứng tầm đỉnh cao. Bên cạnh đó, khí hậu Cát Bà vô cùng thanh bình, nằm trong sự che chở của vịnh Lan Hạ, mùa hè mát mẻ cùng mùa đông ấm áp; khí hậu thích hợp để nghỉ dưỡng.

du-an-sun-group-cat-ba

Đặc biệt, sự kết hợp của rừng và biển hiếm có hứa hẹn sẽ giúp đảo ngọc phát triển du lịch sinh thái – du lịch thông minh vừa nghỉ dưỡng lại vừa có những trải nghiệm tuyệt vời. Tập đoàn Sun Group tiên phong du lịch xanh phát triển, góp phần bảo tồn tự nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học và văn hóa cộng đồng được đưa vào khai thác sẽ mang lại nguồn thu lớn cho cư dân trên đảo, tăng cường sự giao lưu giúp nâng cao trình độ dân trí trên đảo; giá trị bất động sản tăng cao. Chính vì vậy, biệt thự Sun Cát Bà được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của quý khách.

Cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và hoàn thiện.

Bên cạnh những lợi thế về tự nhiên, thì sự đồng bộ của cơ sở hạ tầng giúp việc giao thương và di chuyển giữa các địa điểm trong nước hay quốc tế trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điểm mặt những dự án quốc gia và tỉnh/thành phố kiến tạo, Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai

  • Đường 5B tuyến cao tốc huyết mạch quốc gia Hà Nội – Hải Phòng, quý khách chỉ mất 1,5 – 2 tiếng để di chuyển.
  • Cầu Đình Vũ – Cát Hải nằm trên tuyến đường xuyên đảo Hải Phòng – Đình Vũ – Cát Hải – Cát Bà theo quy hoạch phát triển chung của thành phố đã được phát triển.
  • Sân bay Cát Bi được nâng cấp lên sân bay quốc tế với những đường bay mới được mở rộng; cải tiến và hoàn thiện cơ sở hạ tầng với kỳ vọng phục vụ 4 triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm.
  • Bên cạnh đó, Hải Phòng được biết đến là trung tâm với 2 hành lang kinh tế: Hành lang kinh tế Nam Định – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng và hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

du-an-sun-group-cat-ba

Tiềm năng tăng trưởng của dự án Sun Cát Bà

Dự án Sun Group Cát Bà được đánh giá là siêu dự án có tiềm năng kinh tế du lịch lớn nhất Việt Nam. Kiệt tác được kiến tạo với những tác phẩm đẳng cấp khách sạn, Condotel Sun Cát Bà, Shop House Cát Bà và quần thể biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 * hiện đại, tốt nhất. Cùng với dự tăng trưởng vượt trội của Thành phố Hoa phượng đỏ, Cát Bà đang từng bước “thay da đổi thịt”, tiềm năng bùng nổ du lịch cũng như bất động sản mạnh mẽ trong tương lai. Dự án Sun Group Cát Bà đang đi đúng định hướng cũng như kỳ vọng mà Tập đoàn Mặt trời đề ra, tiềm năng kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng giúp đảo ngọc Vịnh Bắc Bộ có những bước tiến mạnh mẽ, và định vị trên bản đồ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về dự án Sun Group Cát Bà từ phía chủ đầu tư, siêu phẩm này đã và đang làm dậy sóng khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sục sôi.