Sun Group Cát Bà – Xu hướng sống mới, đầu tư sinh lời cao. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Tập đoàn Sun Group cùng những “đứa con cưng” của mình đang in dấu và “đánh thức” những mảnh đất giàu tiềm năng phát triển đúng tầm đẳng cấp. Cát Bà – viên ngọc sáng đang chờ được mài dũa và tỏa sáng, siêu dự án Sun Group Cát Bà được kiến tạo với kỳ vọng đưa du lịch của đảo ngọc phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đảo Cát Bà – thiên đường nghỉ dưỡng, du lịch thông minh

Nằm cách thành phố Hải Phòng 45km về phía Đông, Cát Bà đã chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch của Hải Phòng, du lịch vùng Duyên hải Đông Bắc và Việt Nam nói chung. Được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu đãi, quần đảo Cát Bà là một hệ thống đảo đá vôi ven bờ, sự đa dạng sinh học như rừng nguyên sinh, rừng ngập nước trên núi đá vôi, rừng kim giao, hang động…Với lợi thế riêng về vườn quốc gia, vịnh Lan Hạ từ trên cao được ví như nàng công chúa xinh đẹp “hớp hồn” du khách, với sự hòa quyện giữa rừng và biển, tạo nên phong cảnh có 1-0-2 với những bãi biển xanh mát, khung cảnh thiên nhiên huyền bí qua những cánh rừng nguyên sinh trên đảo.

du-an-sun-group-cat-ba

Tập đoàn Mặt trời định hướng tiên phong du lịch nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái thông minh, Sun Group Cát Bà – tổ hợp những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, kết hợp hệ thống tiện ích và khu vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu thế giới cho cuộc sống thêm tiện nghi, dễ dàng và tận hưởng trọn vẹn từng phút giây.

Tiềm năng tăng trưởng của đảo ngọc Cát Bà

Sáu tháng đầu năm 2017, Cát Bà đã đón 981.000 lượt khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng, đạt 49% kế hoạch, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt, lượng khách quốc tế đạt 320.300 lượt, tăng 78%. Doanh thu từ du lịch đạt 252,6 tỷ đồng. Du lịch đang dần trở thành nền kinh tế mũi nhọn thúc đẩy đảo ngọc phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đánh giá được tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai, Tập đoàn Sun Group tạo đòn bẩy giúp Cát Bà “bật mạnh” và định vị mình trên bản đồ nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái tầm cỡ thế giới.

Dự án Sun Group Cát Bà được ví như một bản giao hưởng hài hòa, nhẹ nhàng được phối kết và chăm chút từ thiết kế kiến trúc đến hệ thống tiện ích vượt trội. Được kiến tạo tại trung tâm đảo ngọc, vị trí đắc địa vừa đủ xa để hưởng trọn vẹn không gian sống tự nhiên, không xô bồ; lại vừa đủ gần để du khách có thể vui chơi thỏa thích. Nằm trong vịnh Lan Hạ xinh đẹp, lại là hàng xóm của kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, Tuần Châu – điểm vui chơi hấp dẫn giúp du khách có thể trải nghiệm tham quan một lần những điểm vui chơi hấp dẫn nhất Vịnh Bắc Bộ. Đây sẽ là một điểm cộng vàng giúp đảo ngọc phát triển vượt trội trong tương lai.

du-an-sun-group-cat-ba

Sun Cát Bà – kênh đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

Là một trong những siêu phẩm trong bộ sưu tập “Dấu ấn vượt thời gian”, Tập đoàn Sun Group không những mang tới thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cho Vịnh Bắc Bộ, còn mang tới kênh đầu tư an toàn, an nhàn và mang về nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời giúp nhà đầu tư quản lý dòng tiền nhàn rỗi một cách thông minh, hiệu quả nhất. Cát Bà nằm trong tam giác vàng kinh tế Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng thừa hưởng sự tăng trưởng cũng như phát triển không kiểm soát trong tương lai.

Hơn thế nữa, Sun Group Cát Bà hứa hẹn sẽ tạo hấp lực lớn tới nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng không thể tuyệt vời hơn của “cha đẻ” dự án. Tập đoàn Sun Group giúp các nhà đầu tư có cơ hội chạm tay tới kênh đầu tư mơ ước và hiện thực hóa giấc mơ làm giàu một cách nhanh chóng.

Cơ hội đầu tư có 1-0-2 hấp dẫn tại Sun Group Cát Bà giúp các nhà đầu tư không chỉ quản lý dòng tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả, thu nhập thụ động cho cuộc sống tương lai thịnh vượng.