Sun Premier Village Cát Bà Resort – thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc Việt Nam. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Nhận thấy tiềm năng phát triển tương lai của đảo Ngọc, Tập đoàn Mặt trời triển khai dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort hứa hẹn mang đến làn gió mới không chỉ giúp phát triển du lịch mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông minh.

Dự án được triển khai bởi Tập đoàn Sun Group – “ông trùm” bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều sản phẩm siêu đẳng cấp như InterContinental Danang, Sun Premier Village Phu Quoc Resort… cùng sự hợp tác, hỗ trợ đắc lực của các Tập đoàn thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Mục tiêu mang tới dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp, hoàn hảo và xứng tầm những thiên đường nghỉ dưỡng thế giới.

sun-premier-village-cat-ba-resort

Tổng quan dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

  • Chủ đầu tư chính thức: Tập đoàn Sun Group.
  • Tên dự án dự kiến: Sun Premier Village Cát Bà Resort.
  • Tiến độ hoàn thành: dự kiến đến hết năm 2020.
  • Thời điểm bàn giao: chưa có thông tin chính thức.
  • Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng, Shop House – nhà phố thương mại, Condotel – căn hộ khách sạn đẳng cấp.
  • Số lượng biệt thự: chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Vị trí của dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort

Tọa lạc tại trung tâm Cát Bà – viên ngọc sáng của thành phố Hải Phòng, nằm tại tam giác vàng kinh tế miền Bắc Việt Nam Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Cơ sở hạ tầng nâng cấp ngày càng hoàn thiện với hệ thống cao tốc nối liền các thành phố trọng điểm, quốc tế hóa sân bay Cát Bi sẽ tạo sự thuận tiện lớn trong việc di chuyển của du khách trong và ngoài nước, đẩy mạnh phát triển du lịch của đảo Ngọc. Đặc biệt, trong quần thể sinh thái, tập đoàn Sun Group sẽ xây dựng hệ thống cáp treo vượt biển nối liền Cát Bà với Cát Hải, giúp du khách thuận tiện trong việc di chuyển cũng như trải nghiệm toàn cảnh đảo ngọc, hệ thống rừng sinh thái tuyệt vời, trọn view từ trên cao.

Tiện ích dự án Sun Premier Village Cát Bà Resort.

Với những gì mà Tập đoàn Sun Group đã thể hiện đã được thế giới công nhận từ những siêu phẩm Đà Nẵng và Phú Quốc thì chúng ta có thể kỳ vọng với một Cát Bà – thiên đường nghỉ dưỡng tiếp theo được kiến tạo tại miền Bắc Việt Nam. Hơn nữa, Cát Bà được những chuyên gia đầu ngành đánh giá sẽ có kỳ vọng phát triển vượt bậc, có tầm ảnh hưởng lớn hơn cả Phú Quốc.

sun-premier-village-cat-ba-resort

Nhằm hiện đại hóa tối đa cuộc sống mang tới sự tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, Tập đoàn Sun Group sẽ mang tới tổ hợp những tiện ích hàng đầu, độc đáo nhất để kiến tạo khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, giải quyết hạn chế về vấn đề lưu trú thúc đẩy phát triển du lịch Cát Bà kể cả những mùa cao điểm nhất.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Cát Bà là một quyết định đúng đắn, không chỉ dành để ở mà còn dùng để đầu tư khi mà lượng khách du lịch trong tương lai đến nơi này rất là lớn, mang lại khả năng sinh lợi tuyệt đối cho chủ nhân sở hữu những căn biệt thự này.

** Lưu ý: Vì chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nên một số thông tin còn thiếu, quý khách vui lòng theo dõi website để cập nhật tin tức mới nhất nhanh nhất.