Tại sao nên chọn Sun Group Cát Bà để đầu tư cho tương lai thịnh vượng? (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ nhà đầu tư

Condotel Sun Group Cát Bà đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn bậc nhất hiện nay bởi tiềm năng phát triển du lịch của Cát Bà đang ở mức rất cao. Theo nhận định của các chuyên gia du lịch, Cát Bà dự kiến trong tương lai sẽ có sự phát triển vượt bậc thậm chí còn hơn cả sự phát triển của Bãi Kem, Phú Quốc. Với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng cùng sự đắc địa về vị trí, trung tâm kinh tế phát triển nên thu hút được sự quan tâm không chỉ của du khách mà còn là điểm vàng hấp dẫn các nhà đầu tư, tiêu biểu có sự góp mặt của Tập đoàn Sun Group. Điều này hứa hẹn Cát Bà sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng tiềm năng trong tương lai.

sun-group-shop-house-cat-ba

Dự án Sun Group Cát Bà – “thay da, đổi thịt” cho Đảo Ngọc

Nhằm góp phần và mục tiêu xây dựng xã hội và phát triển đất nước, Tập đoàn Sun Group cùng với lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã có những chiến lược và bước đi khá táo bạo để phát triển nơi đây một cách toàn diện nhất. Nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng với nhiều lợi thế, Hải Phòng đang đẩy mạnh thu hút đầu tư và trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cát Bà cũng là một trong những bước phát triển quan trọng của Thành phố cảng, hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi ngoạn mục, khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và là chìa khóa vàng cho các nhà đầu tư.

Kế thừa và gìn giữ những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cát Bà với phương châm kiến tạo cuộc sống thuần khiết, hoang sơ tôn trọng sự căn bản, nét đẹp diễm lệ mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Đảo Ngọc này. Các căn hộ được thiết kế đơn giản mà tinh tế, tối đa hóa không gian xanh mang lại bầu không khí trong lành, sự nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Tập đoàn Sun Group đưa vào sử dụng các phương tiện công cộng không khói, không gây ô nhiễm như xe điện, phương tiện đường thủy và đặc biệt sắp tới tuyến cáp treo vượt biển kỷ lục sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời mà vẫn bảo vệ được môi trường sống tuyệt đối.

biet-thu-sun-cat-ba

Cát Bà sẽ hấp dẫn khách du lịch như thế nào trong tương lai?

Chủ đầu tư Sun Group Cát Bà cho biết sẽ cùng với lãnh đạo thành phố Hải Phòng xây dựng những chủ trương đầu tư, cùng với sự chỉ đạo của các ngành, địa phương sẽ triển khai các bước tiếp theo một cách hoàn thiện để dự án sớm thành công và đi vào vận hành.

Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và môi trường sống thân thiện với thiên nhiên xanh -sạch – đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người lên một tầm cao mới.