Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận từ dự án Sun Group Cát Bà.

Cát Bà là một huyện đảo đang phát triển của Hải Phòng, với thế mạnh phát triển tiềm năng từ ngành công nghiệp không khói – du lịch. Hơn nữa, năm 2004 Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, chính vì vậy đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là bước đi đúng đắn hứa hẹn sẽ mang lại cho đảo Ngọc những sự tiến bộ vượt bậc, lột xác hoàn toàn mới. Dự án Sun Group Cát Bà của tập đoàn Mặt trời sẽ là dự án tiên phong, đưa Cát Bà trở thành khu du lịch sinh thái thông minh, nâng tầm chất lượng du lịch nghỉ dưỡng thu hút lớn khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai.

condotel-cat-ba-sun-group

Sản phẩm đầu tư vàng hấp dẫn.

Sun Group Cát Bà được đánh giá là “sản phẩm đầu tư vàng” bởi nhiều yếu tố về vị trí địa lý, quy mô, diện tích, cơ sở hạ tầng tới chủ đầu tư đều là những điểm mười tròn trĩnh khiến ai cũng phải trầm trồ thán phục. Dự án được xây dựng tại đảo Ngọc Cát Bà nằm trong tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, với hệ thống giao thông ngày càng tiên tiến, hiện đại thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương lớn. Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group với nhiều năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tạo nhiều thành tựu và dấu ấn với những siêu phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Khi dự án còn nằm trên bản vẽ thì đã nhận được sự quan tâm cũng như sức hút lớn từ những nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Đặc biệt, chỉ riêng giai đoạn 1 của dự án chủ đầu tư đã mạnh tay chi 5.000 tỷ đồng xây dựng bãi đậu xe, một số công trình liên kết khác.

Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm kiến tạo những công trình đẳng cấp, Sun Group chắc chắn sẽ hiện thực hóa dự án hiện tượng này trở thành một trong những siêu phẩm trong bộ sưu tập “dấu ấn vượt thời gian” của “ông trùm” bất động sản nghỉ dưỡng này.

sun-group-shop-house-cat-ba

Mô hình du lịch xanh, không khí Carbon mà dự án xây dựng đã và đang thu hút sự quan tâm lớn của giới truyền thông, đánh vào những vấn đề được coi là nhạy cảm mà xã hội quan tâm như bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây sẽ là điểm cộng “vàng” giúp dự án không chỉ thu hút sự chú ý của du khách trong nước mà hấp dẫn một lượng lớn khách quốc tế tới đây tham quan, trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của mình.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Cát Bà với sự thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế gắn liền với thiên nhiên, hòa mình với thiên nhiên, mái dốc được che phủ bằng cỏ tươi, giản dị nhưng tinh tế, hàng nghìn cây xanh được trồng quanh biệt thự mang lại không gian xanh, trong lành nhất cho cư dân và du khách.

Sở hữu lợi nhuận kim cương

Với tiềm năng tăng trưởng phát triển du lịch như hiện nay, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư với lợi nhuận kim cương và khả năng tăng giá cao trong tương lai. Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có một cánh cửa rộng để phát triển tại hòn đảo xinh đẹp này.

Với vị trí tiên phong, dự án Sun Group Cát Bà hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của chủ đầu tư cũng như sức hút lớn tới khách du lịch trong và ngoài nước để được trải nghiệm du lịch sinh thái tuyệt vời. Ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, núi non hùng vĩ, biển xanh lam ngọc với những bãi cát dài tăm tắp; những khu rừng nguyên sinh xanh, mỏm đá vôi dày đặc, xen kẽ những vịnh nhỏ tạo nên một quần thể độc đáo, kín đáo và đẹp đến nao lòng.

Thông tin dự án Sun Group Cát Bà hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan tâm tới thông tin dự án, thắc mắc về chính sách bán, tính pháp lý hay muốn được tư vấn đề đầu tư nhanh chóng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận sự tư vấn từ các chuyên gia và có giải pháp cùng sự lựa chọn tối ưu nhất.