Tiến độ thi công của dự án biệt thự Sun Group Cát Bà.

Sun Group Cát Bà là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc khu du lịch sinh thái của Sun Group. Nằm trong vùng tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, chính vì vậy, dự án sẽ được hưởng cực nhiều tiện ích và hệ thống giao thông được nâng cấp rút ngắn khoảng cách cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển từ các tỉnh thành phố khác tới dự án. Dự án ngay khi còn trên bản thiết kế đã nhận được sự quan tâm lớn từ du khách cũng như các nhà đầu tư.

Các giai đoạn thi công dự án biệt thự biển Sun Group Cát Bà

Tháng 10/2016, lãnh đạo thành ủy Hải Phòng đã có buổi làm việc với Tập đoàn Sun Group về các dự án của tập đoàn tại huyện đảo Cát Bà.

Sun-Group-Cat-Ba

Ngày 14/05/2017 tại xã Đồng Bài, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Sun Group đã khởi công xây dựng Sun Premier Village Cát Bà Resort với những hạng mục : nhà ga cap treo, sân đỗ, bãi đỗ xe, khu biệt thự biển Sun Group Cát Bà, Sân Golf và suối nước nóng Xuân Đám, khu trung tâm thị trấn Cát Bà và khai thác cảnh quan đảo Cát Ông, đảo Khỉ… Cát Bà đang từng bước trở thành khu du lịch sinh thái thông minh đầu tiên tại Việt Nam, không gian xanh và không khí thải carbon.

Từng hạng mục sẽ được triển khai theo đúng trình tự và đảm bảo đúng kế hoạch thi công, đảm bảo dự án “ra mắt” thị trường sớm để du khách cũng như nhà đầu tư không phải khắc khoải chờ mong. Tập đoàn Sun Group hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới trong thiết kế kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên; đặc biệt, đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng sẽ mang tới sự chuyên nghiệp, “điểm cộng” mà du khách cũng như nhà đâu tư sẽ cân nhắc có hay không nên đầu tư? Sản phẩm có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”? Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Sun Group dường như hiểu thấu được tâm lý khách hàng và siêu phẩm dự án Cát Bà sẽ “quyến rũ” ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất.

Sun Group Cát Bà theo nhận định của chuyên gia.

Không chỉ là một hiện tượng nổi lên nhanh và chìm cũng nhanh, cùng với danh tiếng Tập đoàn Sun Group như có một tấm vé bảo đảm rằng dự án chắc chắn sẽ “chào sân” và thậm chí sẽ tạo làn sóng đầu tư mới cho đảo Ngọc trong tương lai. Với mô hình dự án Sun Premier Village Cát Bà mà chủ đầu tư đưa ra đều nhận được sự nhất trí, đánh giá cao về tính khả thi và tiềm năng phát triển của lãnh đạo Hải Phòng.

Sun-Group-Cat-Ba

Nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, dự án với ý tưởng thiết kế độc đáo, kết hợp giữa dân giã cùng hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế tạo đẳng cấp, khác biệt. Hơn nữa, dự án còn mang đậm tính nhân văn, kiến tạo trên cơ sở bảo vệ môi trường, sức khỏe và nâng cao đời sống địa phương. Nét đặc trưng của hòn đảo vẫn được giữ nguyên, rừng sinh thái hoang sơ, thuần khiết và bảo vệ ngôi nhà của nhiều loài sinh vật quý hiếm. Dự án mang đến dự án cơ hội việc làm cũng như nâng cao hoạt động kinh doanh phát triển của cư dân địa phương. Giúp địa phương đó phát triển hơn, đời sống nhân dân được cải thiện, văn minh hơn.

Tiến độ Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ được đảm bảo và tiến hành theo đúng cam kế với khách hàng, những hình ảnh và tiến độ của dự án là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Bên cạnh những biệt thự biển Sun Cát Bà, dự án có 2 siêu phẩm đầu tư cũng hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư vàng, sinh lời kim cương chính là Condotel Cát Bà và Shop House Cát Bà – “hàng hiếm” đang được giới đầu tư săn đón.