Trải nghiệm tiện nghi đẳng cấp do dự án Sun Group Cát Bà mang lại. (TT chưa chính thức)

Lưu ý: Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Dự án Sun Group Cát Bà do chủ đầu tư bất động sản Sun Group đầu tư và phát triển. Tập đoàn Sun Group thành lập được gần 10 năm và đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực phát triển, được đánh giá là một chủ đầu tư tiềm năng và là đối thủ đáng gờm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những chủ đầu tư khác. Điểm danh những siêu phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group đã đưa ra thị trường: Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort, Asia Park…. tiếp theo chính là siêu phẩm biệt thự Sun Group Cát Bà đang được nhiều nhà đầu tư săn đón.

biet-thu-sun-cat-ba

Biệt thự Sun Group Cát Bà tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, một sự hợp tác lâu dài giữa Sun Group cùng lãnh đạo Hải Phòng mang tới sự phát triển mới, tầm cao mới cho đảo Ngọc Cát Bà. Dự án Sun Group Cát Bà được quy hoạch trên diện tích đất khoảng từ 50 – 200 ha, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cùng sự tài hoa, tinh tế của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Với tiêu chí kiến tạo Cát Bà trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam; hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời của mình.

biet-thu-sun-cat-ba

Đến với Sun Group Cát Bà du khách không chỉ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà còn được trải nghiệm tổ hợp tiện nghi vô cùng hiện đại và đẳng cấp. Dự kiến, Tập đoàn Mặt trời sẽ triển khai xây dựng hệ thống cap treo vượt biển dài nhất thế giới nối Cát Bà với Cát Hải, giúp du khách được ngắm nhìn trọn vẹn đảo Ngọc từ trên cao, view rừng sinh thái tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Dự án Sun Group Cát Bà sẽ là một sản phẩm đầu tư thông minh, cơ hội vàng sinh lời cho các nhà đầu tư vì trong những năm tới Cát Bà sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước tới đây tham quan và nghỉ dưỡng. Để giải quyết những hạn chế về đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, Sun Group sẽ mang đến cho đảo Ngọc bước chuyển mình với những dịch vụ đẳng cấp, sang trọng để du khách được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống tiện nghi. Mang đến sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, đó là cách đầu tư bền vững và hành trình đầy nỗ lực mà Tập đoàn Mặt trời muốn hướng tới.